HADEE - ÁO LẠNH THE NORTH FACE HỢP MỐT THU - ĐÔNG 2017-2018

HADEE - ÁO LẠNH THE NORTH FACE HỢP MỐT THU - ĐÔNG 2017-2018

Tủ đồ nam giới mùa Thu – Đông năm nay không còn những chiếc áo khoác xám xịt và rộng thùng thình. Bảng màu ánh sáng kết hợp những chất liệu cao cấp cùng phom dáng năng động của những chiếc áo lạnh The North Face mùa Thu Đông 2017 – 2018 giúp phái mạnh giữ ấm mà vẫn vô cùng hợp mốt. BẠN THẦY GÌ TỪ CHIẾC ÁO LẠNH THE NORTH FACE HOÀN HẢO NÀY?

Áo lạnh The North Face

Mẫu áo lạnh The North Face là loại áo trên thực tế không có đối thủ về khả năng giữ ấm và cả vẻ ngoài trẻ trung, năng động, mạnh mẽ. Chính lớp lông vũ bên trong cùng những đường nét hiện đại, tinh tế khiến áo lạnh The North Face trở thành chiếc áo hợp mốt trẻ trung, mạnh mẽ nhất trong những ngày Đông giá - ấm, tiện dụng. Chiếc áo này có nhiều chi tiết nhưng không phải ai cũng được biết.

Lớp lông vũ giữ ấm - 10°C

Chất liệu vải Gore-Tex không thấm nước

Lớp áo bên ngoài của chiếc áo lạnh The North Face đượ làm từ công nghệ vải Gore-Tex chống thấm nước, chống gió tốt nhất và hiệu quả cao nhất. Chất liệu vải này được cho là dẫn đầu trong ngành công nghiệp với khả năng chống thấm nước bền.

Loại áo này có tính năng chống thấm nước

Tính năng

Áo lạnh The North Face có thể tháo rời mặc thành 2 áo khác nhau. Lớp áo bên ngoài là vải Gore-Tex chống thấm nước, bạn có thể mặc khoác hàng ngày bất chấp nắng mưa thất thường nhé. Lớp áo bên trong là lớp lông vũ được làm từ chất liệu 100% lông vịt có khả năng giữ ấm cao ở nhiệt độ - 10°C.

Cùng HaDee trang bị cho mình mẫu áo lạnh The North Face cho mùa Thu – Đông này thôi nào!

 

Hotline: 089 888 2047

Zalo:     0989 732 118 (Viber, Line, Wechat …)

Website: HaDee.vn

 

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới