Nên mặc gì khi đi du lịch Đài Loan? Áo phao lông vũ nam.

Nên mặc gì khi đi du lịch Đài Loan? Áo phao lông vũ nam.

Bạn nên trag bị cho mình những gì khi đi du lịch Đài Loan? Đừng khiến bản thân mình phải hối tiếc khi bỏ lỡ chiếc áo phao lông vũ nam với nhiều tính năng vô cùng tiện lợi với thiết kế trẻ trung năng động vừa giữ ấm tốt và chống nước, chống tuyết.

  

Để chuyến đi du lịch Đài Loan trở nên tiện lợi, đơn giản hơn thì chúng ta không nên mang quá nhiều trang phục vật dụng như chăn gối nệm vv… vì chúng quá cồng cềnh và thừa thãi. Thứ mà chúng ta cần phải trang bị làm sao cho đơn giản nhất, hành lý gọn nhẹ.

HaDee mách bạn một dòng áo phao lông vũ nam vô cùng đa tính năng bởi khí hậu ở đây rất lạnh, nhiệt độ có khi là âm và thậm chí là có tuyết rơi. Mẫu áo khoác ba lớp sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất giúp hành lý của bạn gọn nhẹ hơn mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của bạn.

Mẫu áo phao lông vũ nam có thể mặc tháo rời thành hai áo riêng biệt mặc được ba kiểu trong một quá tiện lợi. Lớp áo khoác bên ngoài có khả năng chống gió, chống nước, chống tuyết nhờ công nghệ vải Gore-Tex. Lớp áo phao bên trong được làm từ lông vũ thiên nhiên giúp giữ ấm tốt ở nhiệt độ - 10 đến - 15°C quá thích hợp để giữ ấm cho bạn ở những nơi có nhiệt độ lạnh như Đài Loan.

Hai áo liền nhau bằng một dây kéo khóa có thể tháo rời

Lót áo phao lông vũ nam bên trong có thể mặc lộn ngược lại mặc được 2 mặt

 

HaDee gửi bạn một số mẫu áo phao lông vũ nam chuyên dụng mặc du lịch, phượt nơi có khí hậu lạnh và tuyết rơi. Có chiếc áo phao lông vũ nam này, bạn không còn phải lăn tăng về vấn đề thời tiết nữa.

Về những tính năng đặc biệt của mẫu áo phao lông vũ nam ở trên, thì đó là lý do tại sao bạn phải chọn cho mình một chiếc áo để chuẩn bị một chuyến đi du lịch đầy ý nghĩa hơn ở đất nước Đài Loan.

 

 

HaDee - Thiết Kế Hành Trình Của Bạn!

 

 

 

Hotline: 0898 882 047

Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 732 118

Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, HCM

Fanpage: HaDee - Jacket

 

 

 

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới