Điều Kiện & Điều Khoản Thanh Toán

Chào mừng bạn ghé thăm và mua sắm tại website HaDee.vn, hi vọng bạn có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời!

HaDee là cửa hàng chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm áo khoác, balo dành cho nam và nữ tại 39 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông tin bảo mật

HaDee luôn đảm bảo an toàn cho thông tin và sử dụng cách thức bảo vệ tốt nhất cho các phương tiện thanh toán. Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo vệ một cách an toàn.

  • Tất cả giữ liệu trao đổi với khách hàng đều được bảo mật
  • Giao hàng tận nơi
  • Đơn vị vận chuyển và thời gian giao hàng

HaDee sẽ giao hàng cho khách nhanh nhất có thể và đảm bảo giao hàng đúng địa điểm thuận tiện nhất với khách hàng. Bên vận chuyển sẽ gọi cho bạn trước khi giao hàng.

Khi bạn hoàn tất những bước đặt hàng trên website của chúng tôi bạn sẽ nhận được ngay email xác nhận được đơn hàng và cuộc gọi (trong ngày làm việc) để xác nhận đơn hàng đến khách hàng.

Nếu việc giao hàng bị hoãn bởi thời gian nhận của bạn thay đổi thì vui lòng báo chúng tôi để được hỗ trợ giao vào thời gian khác thuận tiện hơn cho bạn.

 

Trong trường hợp hàng hóa giao bị chậm trễ

Chúng tôi làm việc với một số bên vận chuyển, vì vậy mà đôi khi sẽ có một số vấn đề ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

Chúng tôi sẽ cố gắng theo dõi đơn hàng để kịp thời thông báo cho bạn nếu xảy ra tình trạng chậm trễ đơn của bạn.

Phí vận chuyển

HaDee áp dụng mức phí vận chuyển chung của bên dịch vụ.

Đối với các đơn hàng nội thành HCM phí vận chuyển dao động khoảng 20.000 đ - 30.000 đ tùy khu vực.

Đối với các đơn hàng ngoại tỉnh phí vận chuyển dao động khoảng 30.000 đ - 50.000 đ

 

Quy cách đóng gói bao bì

Gói hàng của bạn sẽ được HaDee đóng gói kỹ lưỡng để đảm bảo chúng luôn được bảo vệ tốt nhất, không bị ảnh hưởng trong suốt quá trình vận chuyển.

 

Điều khoản thanh toán

HaDee chấp nhận tất cả hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng nội địa và quốc tế, thẻ ghi nợ (MasterCard, Visa, …) Và tất nhiên, bạn cũng có thể thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.

 

 

HaDee đảm bảo rằng tất cả sản phẩm được gửi đến bạn đúng quy cách và mô tả sản phẩm, hoàn toàn mới và không bị lỗi. Trong trường hợp sản phẩm không đáp ứng đúng mô tả của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ HaDee ( +84 989 146 734) để được hỗ trợ nhanh nhất.