Mua Áo Lạnh Đi Nước Ngoài - Mẫu Áo Gió The North face 3 Lớp

Mua Áo Lạnh Đi Nước Ngoài - Mẫu Áo Gió The North face 3 Lớp

Mua áo lạnh đi nước ngoài? HaDee giới thiệu bạn mẫu áo gió The North Face 3 lớp với nhiều tính năng vô cùng tiện lợi. Với thiết kế mẫu mã đẹp, kiểu dáng trẻ trung và rất nhiều ưu điểm tiện lợi: chống nước, chống tuyết, cản gió và giữ ấm tốt.

  

Để chuyến đi nước ngoài của bạn trở nên tiện lợi, đơn giản hơn thì chúng ta không nên mang quá nhiều trang phục và vật dụng như chăn gối nệm vv… vì chúng quá cồng cềnh và thừa thãi. Thứ mà chúng ta cần phải trang bị làm sao cho đơn giản nhất, hành lý gọn nhẹ.

HaDee mách bạn một chiếc áo gió The North Face 3 lớp vô cùng đa tính năng bởi khí hậu ở đây rất lạnh, nhiệt độ có khi là âm và thậm chí là có tuyết rơi. Mẫu áo khoác ba lớp sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất giúp hành lý của bạn gọn nhẹ hơn mà vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của bạn.

 

Nguyên set áo gió The North Face 3 lớp gồm 2 áo liền nhau bằng dây kéo khóa bên trong có thể tháo rời riêng biệt.

Lớp áo gió bên ngoài với công nghệ vải Gore-Tex chống thấm nước, ngoài ra áo có đệm thêm 1 lớp lưới bên trong giúp thoáng khí.

Cúc bấm của áo gió The North Face 3 lớp có chữ

 

Mẫu áo gió The North Face 3 lớp có thể mặc tháo rời thành hai áo riêng biệt mặc được ba kiểu trong một quá tiện lợi. Lớp áo khoác bên ngoài có khả năng chống gió, chống nước, chống tuyết nhờ công nghệ vải Gore-Tex. Lớp áo phao bên trong được làm từ lông vũ thiên nhiên giúp giữ ấm tốt ở nhiệt độ - 10 đến - 15°C quá thích hợp để giữ ấm cho bạn ở những nơi có nhiệt độ lạnh.

 

Lớp áo phao lông vũ bên trong khi tháo rời

 

Về những tính năng đặc biệt của mẫu áo gió The North Face 3 lớp ở trên, thì đó là lý do tại sao bạn phải chọn cho mình một chiếc áo để chuẩn bị một chuyến đi nước ngoài đầy hữu ích.

 

 

HaDee - Thiết Kế Hành Trình Của Bạn!

 

 

Hotline: 0898 882 047

Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 732 118

Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, HCM

Fanpage: HaDee - Jacket

 

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới