Trang bị chiếc áo ấm mùa đông khi đi du học.

Trang bị chiếc áo ấm mùa đông khi đi du học.

Nếu bạn đang chuẩn bị đi du học đến những nơi có khí hậu lạnh khắc nghiệt, bạn hãy “tậu” ngay cho mình một chiếc áo ấm mùa đông - áo The North Face 3 lớp đủ dày và đặc biệt là phải thiệt đủ ấm để bảo vệ sức khỏe trong thời tiết lạnh lẽo có tuyết rơi. HaDee mách bạn một số dòng áo ấm mùa đông - áo The North Face 3 lớp 2019.

   

Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn không cần phải tìm kiếm đâu xa, bởi HaDee chuyên cung cấp những mẫu áo ấm mùa đông chuyên dụng cho bạn mặc nơi lạnh. Ngoài ra, chúng còn có một số tính năng vô cùng hữu dụng mà bạn không thể ngờ tới.

Để đảm bảo cơ thể bạn giữ ấm thật tốt bạn nên trang bị một chiếc áo ấm mùa đông - áo The North Face 3 lớp, vì những chiếc áo len, hoặc áo nỉ dáng dài chỉ đáp ứng nhu cầu thời trang chứ không thể đủ để giữ ấm ở một nơi có khí hậu lạnh lẽo như vậy.

Mẫu áo ấm mùa đông - áo The North Face 3 lớp có thể mặc tháo rời thành hai áo riêng biệt mặc được ba kiểu trong một quá tiện lợi. Lớp áo khoác bên ngoài có khả năng chống gió, chống nước, chống tuyết nhờ công nghệ vải Gore-Tex. Lớp áo phao bên trong được làm từ lông vũ thiên nhiên giúp giữ ấm tốt ở nhiệt độ - 10 đến - 15°C quá thích hợp để giữ ấm cho bạn ở những nơi có nhiệt độ lạnh.

 

Thế nên, bạn cần phải trang bị một vài chiếc áo ấm mùa đông trước khi sang nước bạn học tập, làm việc. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí, vừa giữ ấm, vừa đa tính năng. Và HaDee mong rằng những mẫu áo The North Face 3 lớp trên sẽ hữu ích cho bạn.

 

 

HaDee - Thiết Kế Hành Trình Của Bạn!

 

 

 

Hotline: 0898 882 047

Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 732 118

Store: 39 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, HCM

Fanpage: HaDee - Jacket

 

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới