HADEE - STYLE ÁO KHOÁC 3 LỚP THE NORTH FACE

HADEE - STYLE ÁO KHOÁC 3 LỚP THE NORTH FACE

Ngày đông về dù cho có hàng khối áo ấm khác nhau, song mẫu áo khoác 3 lớp The North Face vẫn luôn là kiểu áo được đón chờ hơn hết ở các bạn trẻ. Nếu nói tới xu hướng ăn diện thì nó có thể dễ dàng đáp ứng được nhiều “guu” thời trang khác nhau. Nhưng nếu như nói tới 1 mẫu áo có tính năng giữ nhiệt tốt thì chúng sẽ là mẫu áo lý tưởng khi mùa đông không khí lạnh tràn về. Bởi vậy, áo khoác 3 lớp The North Face thời gian nào cũng có được vị thế riêng trong các bạn trẻ.

Áo khoác 3 lớp The North Face chỉ cần nghe tên là chúng ta dễ dàng hiểu được dáng vẻ của chúng khỏe khoắn như thế nào rồi, bởi chúng được lấy cảm hứng từ những giới đi phượt, trượt tuyết, leo núi…. Hơn nữa, áo khoác 3 lớp The North Face còn vô cùng thích hợp với thời tiết nắng và mưa gió, bởi chúng được làm từ công nghệ vải Gore-Tex chống thấm nước. Lớp bên trong giúp bạn giữ ấm trong những lúc thời tiết lạnh giá.

 

Nếu như các bạn đang cần tìm kiếm một kiểu dáng áo khoác cho mùa Thu-Đông 2017-2018 sắp tới để có thể dễ dàng đáo ứng cùng với tính cách thời trang của mình trong mùa Đông thì bảo đảm áo khoác 3 lớp The North Face sẽ chính là một lựa chọn tuyệt vời đó nhé.

Các mẫu áo khoác 3 lớp The North Face nam nữ đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Người tiêu dùng không khó mua được cho riêng mình những chiếc áo ưng ý với sở thích và cách ăn mặc của riêng mình. Từ các kiểu áo khoác thông dụng như áo khoác gió, áo khoác The North Face nỉ, áo lông vũ… tất cả đều phù hợp cho bạn đi làm, đi học và du lịch…

Ở trên là những mẫu áo khoác 3 lớp The North Face mùa Đông có sẵn tại HADEE – một thương hiệu nổi tiếng luôn khiến bạn trẻ có một phong cách tự tin, hiện đại. Bởi thế mà nhiều người cho rằng, The North Face chính là thương hiệu không bao giờ bị lỗi mốt dù cho thời gian bạn sử dụng sản phẩm của hãng là bao lâu.

 

Hotline: 089 888 2047 or 0989 732 118

Zalo/ Viber/ Line/ Wechat: 0989 732 118

Website: HaDee.vn

 

 


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới